Trên 22 triệu đồng ủng hộ quỹ Hỗ trợ nông dân năm 2016

            Tính đến hết ngày 31 tháng 10, Cuộc vận động ủng hộ quỹ hỗ trợ nông dân huyện Pác Nặm năm 2016 đã có 43 cơ quan, đơn vị tham gia đóng góp với số tiền trên 22 triệu đồng.

            Hiện nay Hội Nông dân huyện Pác Nặm đang quản lý gần 2,3 tỷ đồng nguồn Quỹ hỗ trợ nông dân, trong đó có 1,3 tỷ đồng nguồn quỹ của Trung ương; 360 triệu đồng nguồn quỹ của tỉnh và trên 445 triệu đồng nguồn quỹ của huyện. Với nguồn vốn này, từ năm 2015 đến nay Hội nông dân huyện đã tiến hành giải ngân để thực hiện 07 dự án chăn nuôi trâu bò sinh sản, vỗ béo trâu bò và chăn nuôi lợn thịt.

           Nhiều mô hình được triển khai đem lại hiệu quả kinh tế cao

             Trong thời gian qua, Quỹ hỗ trợ nông dân là một trong những nguồn vốn hết sức quan trọng được Hội nông dân huyện Pác Nặm triển khai hiệu quả và kịp thời tới hội viên, giúp nhiều hội viên nông dân trên địa bàn huyện có được nguồn vốn vay ưu đãi đầu tư vào sản xuất chăn nuôi. Các dự án thực hiện từ nguồn vốn vay này đều đã và đang phát triển tốt, đem lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần tạo việc làm ổn định, tăng thu nhập, xóa đói giảm nghèo và làm giàu cho hội viên nông dân ./.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây