Hiệu quả của Đề án 1928 đối với ngành Giáo dục Pác Nặm.

     Trong những năm qua, Đề án 1928 về nâng cao chất lượng công tác phổ biến giáo dục pháp luật trong trường học giai đoạn 2013-2016 đã có những tác động rất tích cực đối với ngành giáo dục của huyện vùng cao Pác Nặm.

Đề án đã góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật tại các trường học.

     Kể từ khi triển khai Đề án theo sự chỉ đạo của UBND tỉnh vào năm 2013 cho tới nay, ngành Giáo dục huyện Pác Nặm không có tập thể hay cá nhân nào vi phạm pháp luật bị xử lý kỷ luật, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo trên địa bàn. Để có được kết quả đó là nhờ công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật trong các trường học ở Pác Nặm đã không ngừng được đổi mới cả về nội dung lẫn hình thức.

     Bên cạnh đó, việc nâng cao chất lượng công tác phổ biến giáo dục pháp luật trong các nhà trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của cấp ủy Đảng các cấp, phòng GD&ĐT và nỗ lực vượt khó vươn lên của chính các trường học. Hàng năm Phóng GD&ĐT huyện  đều tổ chức kiểm tra việc thực hiện Đề án 1928 tại tất cả các đơn vị trường học, qua kiểm tra các đơn vị đều được đánh giá đạt trở lên, trong đó trên 60% đơn vị được đánh giá khá và tốt ./.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây