Hệ thống giao thông ở Pác Nặm có nhiều khởi sắc.

         Sau 16 năm thành lập, đến nay kết cấu hạ tầng ở huyện Pác Nặm đã có nhiều chuyển biến tích cực, đặc biệt là hệ thống đường giao thông được quan tâm đầu tư hiệu quả, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của địa phương này.

Hệ thống giao thông nông thôn góp phần thúc đẩy phát triển KTXH.

         Cho đến nay, 10/10 xã của huyện Pác Nặm đã có đường ô tô được rải nhựa đến trung tâm xã; 108/118 thôn, bản có đường ô tô đến trung tâm thôn, 100% thôn có đường đi được xe gắn máy. Có được kết quả đó là nhờ trong những năm qua chính quyền các cấp ở Pác Nặm đã triển khai có hiệu quả các nguồn lực đầu tư của Nhà nước. Đặc biệt, kể từ khi các chương trình như: Chương trình 30a, Chương trình xây dựng Nông thôn mới….được triển khai trên địa bàn huyện đã giúp địa phương cơ bản giải quyết được những khó khăn trong xây dựng hệ thống đường giao thông nông thôn.

        Góp phần làm thay đổi cả diện mạo nông thôn mới, đồng thời tạo nên nếp nghĩ và các cách làm mới ở cơ sở với phương châm ” Nhà nước và nhân dân cùng làm “. Nhờ GTNT phát triển nên việc vận chuyển hàng hoá, nông sản, giao lưu, buôn bán, đi lại của người dân Pác Nặm được thuận lợi, kinh tế- xã hội phát triển, đời sống nhân dân có những bước cải thiện đáng kể./.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây